Search found 8 matches

by เลขา Iris
10/16/19 9:02 am
Forum: ฟอรั่ม สาธารณะ
Topic: กลยุทธ์ลับจากเลขานุการสุดเซ็กซี่ --- เป็นเวลา 6 วัน
Replies: 63
Views: 13199

เพื่อสะดวกต่อการแจกของรางวัล รบกวนBossทุกท่านพิมพ์IDของท่านลงในช่องคอมเม้นท์ด้วยนะคะ :u1F60D:
by เลขา Iris
09/24/19 12:18 pm
Forum: ไกด์
Topic: เทคนิคการต่อสู้ลึกลับ
Replies: 1
Views: 994

เทคนิคการต่อสู้ลึกลับ

Mafia Cityเป็นหนึ่งในโลกแห่งปลาใหญ่กินปลาเล็ก วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการต่อสู้ที่สำคัญให้BOSSกัน! คลิกที่คฤหาสน์ของผู้เล่นแก๊งอื่นในแผนที่เมือง เมื่อเลือก 【โจมตี】 จะเป็นการโจมตีคฤหาสน์ฝ่ายตรงข้ามทันที หากใช้ไอเท็มเร่งการดำเนินการจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามได้รับความเสียหายก่อน แต่ในการต่อสู้ไม่ได้ง่ายขนาดนั...
by เลขา Iris
09/24/19 12:10 pm
Forum: ไกด์
Topic: ธุรกิจสำหรับBOSSที่ชอบการต่อ
Replies: 2
Views: 1060

ธุรกิจสำหรับBOSSที่ชอบการต่อ

ศูนย์ลงทุนMafia Cityมีธุรกิจมากมาย มีธุรกิจใดที่เหมาะกับBOSSชอบการต่อสู้บ้างล่ะ? เราจะแนะนำให้เอง 【แผนอาชญากรรม】 ธุรกิจย่อยของ 【อาวุธ】 สามารถเพิ่มขีดจำกัดทีมดำเนินการได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สำคัญที่สุดในเกม นอกจากนั้นค่าพลังของทีมที่แนะนำ ให้จัดเรียงเป็นผู้ก่อการร้าย นักซิ่ง รถสงครามและมือปืน แน...
by เลขา Iris
09/24/19 11:56 am
Forum: ไกด์
Topic: กฎการตัดสินแพ้ชนะ
Replies: 1
Views: 945

กฎการตัดสินแพ้ชนะ

กฎการตัดสินแพ้ชนะพื้นฐานในเกมคือ: ・เมื่อจำนวนสมาชิกของฝ่ายโจมตีและฝ่ายป้องกันที่มีชีวิตอยู่เป็น0 จะถูกตัดสินว่าล้มเหลว ・เมื่อจำนวนสมาชิกของฝ่ายโจมตีและฝ่ายป้องกันที่มีชีวิตอยู่สูงกว่า0 จะตัดสินแพ้ชนะจากจำนวนพลังรบที่สูญเสีย ฝ่ายที่สูญเสียพลังรบมากกว่าในการต่อสู้จะถูกตัดสินเป็นฝ่ายแพ้ นอกจากนั้นผู้ก่...
by เลขา Iris
09/22/19 11:37 am
Forum: ฟอรั่ม สาธารณะ
Topic: กลยุทธ์ลับจากเลขานุการสุดเซ็กซี่ --- เป็นเวลา 6 วัน
Replies: 63
Views: 13199

กลยุทธ์ลับจากเลขานุการสุดเซ็กซี่ --- เป็นเวลา 6 วัน

★ ให้คำแนะนำ&รับของรางวัลโกลด์ ★ Hi Boss! เลขาได้ให้คำแนะนำและกลยุทธ์ในการเล่นเกมตลอด6วันที่ผ่านมา คุณน่าจะเข้าใจโลกของ Mafia ได้เป็นอย่างดีแล้วแหละ ถึงเวลาที่ต้องบอกลากับคุณแล้ว! แต่ว่า!ช้าก่อน! ทางเราได้เตรียมของรางวัลชิ้นหนึ่งไว้ให้กับคุณ หลังจากที่คุณคอมเม้นท์ในฟอรัม "กลยุทธ์ลับจากเลขานุการสุดเซ...
by เลขา Iris
09/20/19 8:09 am
Forum: ไกด์
Topic: แนะนำตำแหน่งของทหาร
Replies: 1
Views: 915

แนะนำตำแหน่งของทหาร

ตำแหน่งในการต่อสู้จะแตกต่างกันไปตามประเภททหาร Lv.ทหารและปัจจัยอื่นๆ แบ่งตามประเภททหาร ตำแหน่งของทหารที่ประเภทต่างกัน: ตำแหน่งเดี่ยวแถวหน้า เรียงจากหน้าไปหลัง:ผู้ก่อการร้าย(สตรองแมน) รถสงคราม(รถออฟโรดติดอาวุธ) ผู้ก่อการร้าย(คนร้าย) นักซิ่ง(นักซิ่ง) ตำแหน่งเดี่ยวแถวหลัง เรียงจากหน้าไปหลัง:นักซิ่ง(นักแ...
by เลขา Iris
09/20/19 8:01 am
Forum: ไกด์
Topic: สิ่งก่อสร้างที่ในคฤหาสน์
Replies: 2
Views: 1298

สิ่งก่อสร้างที่ในคฤหาสน์

สำหรับBOSSนั้น คฤหาสน์ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย ยังเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ สิ่งก่อสร้างแต่ละแห่งในคฤหาสน์นั้นจะมีผลผลิตที่ต่างกัน ต่อไปนี้จะเป็นการแนะนำการอัพเกรดสิ่งก่อสร้าง: สำหรับการต่อสู้ของBOSS: 1. ค่ายฝึกทั้ง4แห่ง:ใช้สำหรับฝึกทหารประเภทต่างๆ ทีมที่แข็งแกร่งในโลกมาเฟียสามารถให้พลังชีวิตและอำนาจ...
by เลขา Iris
09/20/19 6:40 am
Forum: ไกด์
Topic: แนะนำอุปกรณ์และระบบอัญมณี
Replies: 1
Views: 931

แนะนำอุปกรณ์และระบบอัญมณี

【แนะนำฟังก์ชั่นร้านอัญมณี】 ร้านอัญมณีจะเปิดเมื่อคฤหาสน์Lv.5 ร้านอัญมณีเป็นที่สำรับแลกเปลี่ยนอุปกรณ์และหลอมอัญมณี 【การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์】 ในการแลกเปลี่ยนอุปกรณ์จำเป็นต้องใช้อัญมณี อุปกรณ์ และเช็ค อัญมณี:อัญมณีแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติอุปกรณ์ของแต่ชนิด อุปกรณ์ที่ต่างกันจะมีคุณสมบัติที่ต่างกัน อัญมณีที่ใช...

Go to advanced search